• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.

Mĩ phẩm quan trọng với chị em như thế nào

#1
Một trong những nơi khiến chị em mất tự tin nhất chính là khuyết điểm trên gương mặt của mình, các chị em có thể bị mụn, bị nám, da không được trắng và rất rất nhiều các vấn đề khác. Để che đi những khuyết điểm hay làm giảm đi những khuyết điểm của mình thì chị em không thể ngồi đó và mong đợi được, chị em cần có cho mình một bộ mỹ phẩm để làm đẹp cho mình mỗi ngày.

Các chị em chưa sử dụng mỹ phẩm bao giờ thì nghĩ công dụng của mỹ phẩm là gì, mỹ phẩm đem lại những lợi ích cho làn da khi sử dụng? Do vậy mà trong bài viết này tôi sẽ kể cho các chị em những tác dụng khi sử dụng mỹ phẩm và những loại mỹ phẩm tối thiểu mà các chị em cần có.

⇒ Để mua được mỹ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chuẩn thì các chị em nên xem các bài viết tư vấn chọn mua, đánh giá sản phẩm của website TrustReview.

Mỹ phẩm rất quan trọng với chị em chị em bởi nó bảo vệ cho làn da của các chị em, những chị em nào da hơn đen thì phải có sản phẩm giúp chống nắng và dưỡng trắng cho da. Mỹ phẩm giúp da của các chị em luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn. Các bạn có thể thấy được những ngôi sao hay diễn viên nổi tiếng thì họ đầu tư rất nhiều cho làn da và vóc dáng của mình, họ sử dụng rất nhiều các sản phẩm dưỡng trắng da, sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ làm đẹp.

my-pham-quan-trong-voi-chi-em.jpg


Qua đây thì chị em có thể thấy được mỹ phẩm quan trọng như thế nào rồi nhưng còn một vấn đề nữa là các loại mỹ phẩm trang điểm giúp các chị em tự tin hơn rất nhiều khi đi ra ngoài đường. Chúng ta không thể cứ để mặt mộc để đi nói chuyện làm ăn với đối tác cũng như đi làm ở công ty hay đi học được, chúng ta phải trang điểm thật đẹp để giúp mình tự tin hơn.

Vậy thì các chị em cần sở hữu tối thiểu những loại mỹ phẩm gì? Trong bài viết này thì tôi sẽ nói đến các loại mỹ phẩm cơ bản mà bất kỳ chị em nào cũng phải có nhé.

⇒ Nếu như các chị em muốn biết thêm những sản phẩm, thiết bị làm đẹp chất lượng hơn cũng như là thiết bị sản phẩm làm đẹp mà các chị em nên sở hữu thì hãy vào danh mục review các mặt hàng sức khỏe & làm đẹp của TrustReview.

Đầu tiên các chị em chắc chắn phải sở hữu cho mình một loại kem chống nắng chất lượng tốt. Kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da của các chị em khi ra ngoài, da sẽ không đen đi, không gặp phải các vấn đề ngoài da do tác động bởi tia cực tím. Do vậy hãy sở hữu một loại kem chống nắng cho mình nhé.

Sau khi sở hữu cho mình một loại kem chống nắng tốt, phù hợp thì các chị em cần phải sở hữu một loại kem nền tốt cho da của mình nữa nhé.

Loại mỹ phẩm tiếp theo các chị em cần sở hữu đó chính là son môi, bạn không thể để môi của mình thâm khi ra ngoài đường được nhé, nhớ rằng trước khi đi ra ngoài đường bạn phải son môi.

Trên đây là một số loại mỹ phẩm cơ bản nhất chị em cần có, các chị em nên nhớ chọn mua nhé. Còn nếu như các bạn muốn biết thêm nhiều sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ở mức nâng cao hơn thì hãy tìm hiểu các bài viết trên trang đánh giá sản phẩm TrustReview tại twitter.
 
Last edited:

kdobson83

Well-known member
#3
You can get a Eachine Wizard for about $100 on banggood. They've worked out most of the kinks with the last few models and the newest one is pretty formidable. Hard to build one from scratch for that price. Or forgo the idea of quads and build yourself an FPV fixed wing FT model. You could also get all the electronics you need for about $20, $30 with fpv camera, and scratch build it from free FT plans with about $2 of material. Gets you in the air for a fraction of the price, gets you used to your transmitter and flying both LOS and FPV before you put a $100+ quad in the air.

Just my ideas.
 

FDS

Elite member
#4
Or indeed in the ground...

If you have the TX, goggles and a camera then the FT Explorer or Mini Scout might be a good build. Mini scout is cheap even as a speed build kit, it’s easy to fly.
You will need a battery, charger, servos, receiver, prop and motor. However those and the Scout kit is still under $100.
You can learn the basics with a $20 micro quad and add a camera for budget Whopp style indoor FPV. There’s lots of good advice on here for new pilots of every sort of craft. Watch a few videos too, those are free. FT have several on learning to fly quads as well as a whole beginner series on fixed wing.
Thanks to the “encouragement” from here I now have 5 planes and a just got a small quad, none are what I envisioned when I started out 4 months ago thinking I wanted to learn to fly RC. All have been fun to build and fly and have taught me cool stuff.