[ share] Confused about batteries

hungns35

New member
tìm mua là một thú giải trí say mê của phổ thông người. Nó cũng là 1 liều thuốc giảm găng cho những người bận rộn. Mua sắm như 1 thú vui phổ quát và là mối để ý của nhiều người đã mở đường cho sự tấp nập của những cửa hàng bán sỉ ở khắp mọi nơi. Người sử dụng thống trị toàn cầu xống áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách, phụ kiện, đồ điện tử và hơn thế nữa!
Túi giấy khổ lớn là trợ thủ tìm mua rẻ nhất của người tiêu dùng. Các mẫu túi có kích thước lớn này là lựa chọn rẻ nhất của người mua sắm để với trải nghiệm mua tậu thả phanh. Các mặt hàng này có chức năng, chắc chắn và dễ dàng, đặc trưng là đối mang các giao dịch sắm cần đóng gói lớn như hàng điện tử, sách bìa cứng, hộp đựng thực phẩm nặng, giày dép và đồ đoàn trong nhà.
Sự phổ thông của những chiếc túi đó, toàn bộ đều với ngoại hình và màu sắc quyến rũ, cũng khiến cho chúng phát triển thành món đồ của những nhà sưu tập. Đặc trưng, túi giấy bán buôn lớn được làm theo thời trang có bề mặt bóng hoặc phổ thông lớp, tên hoặc logo doanh nghiệp tùy chỉnh và dập nổi. Chúng cũng bền, chống thấm nước và lâu dài. Túi giấy khổ to thường được khiến cho bằng tay cầm xoắn nổi tiếng với độ cứng cáp, sở hữu thể chứa được những vật dụng nặng và lớn.
hầu hết các dòng hình buôn bán trong khoảng cá tính, thực phẩm, nghệ thuật và thủ công đến điện tử, âm nhạc và sách khái quát đều tiêu dùng túi sắm hàng. Bạn sẽ tìm thấy những loại túi đựng những đồ vật khác nhau. Vì thế, túi giấy lớn là yếu tố cần thiết trong sức tậu của người sử dụng.
quý khách của bạn sẽ thích những cái túi thời trang cho những món đồ họ chọn những cái túi lớn không chỉ tuyệt vời để mua sắm, mà vì kích thước lớn, chúng cũng có thể tiện dụng tiêu dùng cho các thứ khác. 1 Số người sử dụng chúng như túi quà thay vì gói các mặt hàng, đặc thù là đối sở hữu các món quà to hơn. Ngoài ra, những mẫu túi này được sử dụng làm cho bao phân bì bổ sung cho các món quà đã được gói sẵn. Có quai xách để bạn với theo món quà 1 cách thức dễ dàng, túi thuận lợi hơn lúc sở hữu theo. Những người khác tiêu dùng dòng túi ấy để giữ các thứ có thể không vừa với ví cỡ bình thường hoặc những thứ quá dễ vỡ để chứa trong ba lô. 1 Số thí dụ là áo quần, giày dép, tác phẩm nghệ thuật và đồ ăn.
in túi giấy đựng quà
https://trello.com/c/PLatwsUc
 
Last edited:

whackflyer

Master member
Are you using Powerpack A or F? Trainer wing or sport wing? There’s many users on here that use 2s batteries, but I prefer 3s. I use 3s 850mah, but that does make the TT nose heavy so the battery has to go behind the pod. The TT will accept a wide range of batteries, I think I read someone even used a 3s 2200!
 

Brett_N

Well-known member
3S up to about 1500mAH will work fine.

2S same size, just use a larger prop.

YES - it will fly on a 3S 2200 but if you don't have landing gear you have to throw it - HARD - at full throttle.
 

The Hangar

Fly harder!
Mentor
Since you’ve never flown yet, I would recommend a 500-1000 mah 2s but a 850 mah 3s should be ok as long as you don’t get too throttle hungry 😉. At edgewater they are all really nice and have tons of batteries, so I wouldn’t be surprised if they would help you by using one of their batteries and instructing you while flying. They might even be able to take it up first and get it trimmed out then pass over the controls. Don’t count on it though, so I’d recommend trying to find a hobby shop in the area and get a battery.
 

FDS

Elite member
I fly mine on the smallest, lightest packs that will work. I use 2s with a 2400kv motor and 6x4 APC prop. You DO NOT want a huge heavy pack on it for the first time you fly. Personally I have flown nothing bigger than an 850mah 2s on it. You want a light, floaty, controllable plane not a powered lawn dart.
Buy a couple of 500-850mah 2s packs, you will get 5-7mins flight out of those, which is more than enough when learning, they are cheap too.
 

Pansycn

New member
which plane you use and how is it specs? if you find the battery brand, tattu and ovonic are good. but ovonic is better for practice. but if you find the exact battery, you need to provide more information about your plane
 

Arcfyre

Elite member
I like a little 700 3S for mine. It is just small enough that I can squeeze it inside the airframe when flying. I have flown it on a 1300 2S but I like having the 3S power on demand for "uh oh" moments.
 

Bricks

Master member
I fly mine on the smallest, lightest packs that will work. I use 2s with a 2400kv motor and 6x4 APC prop. You DO NOT want a huge heavy pack on it for the first time you fly. Personally I have flown nothing bigger than an 850mah 2s on it. You want a light, floaty, controllable plane not a powered lawn dart.
Buy a couple of 500-850mah 2s packs, you will get 5-7mins flight out of those, which is more than enough when learning, they are cheap too.

This ^^^ make sure the batteries you get, the connections match to your ESC.