Hello from North Carolina

bongbongkoolstyle

New member
Tự tay trang trí sinh nhật cho bé bằng bong bóng
Có một phương pháp có thể giúp bạn tự tay trang trí sinh nhật cho bé yêu một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Đo chính là bạn hãy trang trí bữa tiệc sinh nhật của bé thật nổi bật với chủ đề bong bóng sắc màu đi. Bong bóng có thể nói là một trong những phụ kiện sinh nhật rất phổ biến nhưng lại mang lại một không khí tươi vui rất nhiều cho sinh nhật của bé.

Những trái bóng bay trang trí sinh nhật cho bé sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bé đồng thời chúng sẽ là điểm nhấn nổi bật cho bữa tiệc. Bạn đừng chừng chờ băng khoăn gì nữa nếu như không muốn mình sẽ bị rối rắm khi đã sát đến ngày sinh nhật của con mà giờ chưa chuẩn bị gì.

ban-bong-bong-nghe-thuat.jpg

Shop bong bóng bay Kool Style
Hãy gọi ngay cho Kool Style vào đường dây : 028.665.691.60 - 028.668.00.401 - 028.668.10.606 để đặt mua bong bóng của chúng tôi ngay. À mà phải chọn màu sắc, loại bong bóng trước đã phải không nào.

Vậy phải vào đâu để xem giờ nhỉ có 3 sự lựa chọn cho bạn, đó là . Đây là 3 website của Kool Style bạn có thể không cần đến trực tiếp cửa hàng thì mới có thể lựa chọn được những trái bong bóng đẹp nhất cho bé. Chỉ cần ngồi ở nhà mở laptop hoặc điện thoại lên là bạn có thể chọn được những loại bong bóng mà bạn mong muốn sẽ dùng trang trí vào ngày sinh nhật của con.

bong-bong-chu.jpg

Bong bóng chữ cái bán tại shop Kool Style
Và khi cần có câu trả lời cho câu hỏi mua bóng bay ở tphcm thì hãy đến ngay các địa chỉ cửa hàng của Kool Style vì chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện sinh nhật tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến với Kool Style bạn sẽ được gợi cách trang trí sinh nhật sao cho độc đáo, ấn tượng nhất với các loại bong bóng mà bạn đã lựa chọn. Những gợi ý về màu sắc, phong cảnh, bố cục sắp xếp trang trí cho bữa tiệc thật gọn gàn nhưng vẫn đẹp mắt.

  • Bạn nên chọn tone màu thật tươi tắn như xanh, đỏ, hồng, tím, vàng,… và nên chọn cùng một tone màu không nên cùng lúc sử dụng quá nhiều bong bóng với nhiều tone màu khác nhau. Đôi khi chỉ cần dùng một màu dịch vụ trang trí bong bong nghe thuat tphcm thôi nhưng như vậy lại thể hiện rõ ràng được phong cách của bữa tiệc. Đồng thời sẽ càng làm cho bữa tiệc trông đẹp và nổi bật hơn so với việc dùng cùng lúc nhiều bong bóng có nhiều màu.
  • Ngoài tone màu của bong bóng ra thì bạn cần lưu ý thêm việc chọn màu sắc cho các phụ kiện trang trí cũng như màu của phong nền. Bạn cần có sự phối hợp tinh tế giữa các màu sắc để bữa tiệc không gây khó chịu cho các khách mời của bạn. Nếu trong một thờ gian dài lại liên tục nhiều thấy quá nhiều màu sắc sẽ không tốt gây cảm giác khá khó chịu khi nhìn.
  • Phong Cảnh của bữa tiệc bạn nên có một chủ đề rõ ràng để có những sự lựa chọn hình ảnh xuất hiện trong bữa tiệc cho phù hợp. Và những hình ảnh đó cũng hãy để chúng có những trụ bong bóng bên cạnh hay gắn xung quanh tấm backdrop để tấm backdrop trông đẹp hơn.
  • Một thành phần quan trọng nữa nên có trong bữa tiệc sinh nhật của bé đó chính là chiếc bàn lưu niệm. Chiếc bàn sẽ là nơi trung bày hiều món phụ kiện sinh đẹp, khung hình bé, bánh kem, nến,… Và bạn có thể điểm xuyến thêm một vài trái bong bóng bay để chiếc bàn thêm lung linh.
ban-bong-bong.jpg

Khách mua hàng tại shop Kool Style
Bạn đi mua bong bóng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì cũng ít có nơi nào đồng thời cũng sẽ bán trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật tuyệt đẹp với rất rất nhiều chủ đề khác nhau với giá cực rẻ như ở Kool Style. Bạn có thể chọn mua trọn bộ phụ kiện trang trí kèm với bong bóng tại các cửa hàng của Kool Style bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khâu trang trí bữa tiệc khi đến với chúng tôi.

Khi bong bóng nghệ thuật mua ở đâu lại có nhiều tiện lợi nhất, nhanh nhất, đẹp nhất, tốt nhất thì hãy cứ đến với Kool Style chúng tôi.
 
Last edited:

foamtest

Toothpick glider kid
Welcome to the forums! If you have any questions about anything just ask, well try our best to help you in this awesome hobby.
 

Tbaldwin

New member
Hi every body
I'm a newbie from North Carolina
My first time in 2012 and i love it from that
Cheers !
Wayne

Welcome, what part of NC are you in if you are near Clarksville VA its about an hour from Raleigh NC we would love yo have you come fly with us on June 9th let me know if you would like to come
 

PsyBorg

Wake up! Time to fly!
Welcome to Flite Test mate.

I am kind of jealous hehe first post and you already have found someone near enough to you to go fly with! Cool glad the two of you might be able to be friends and fellow pilots outside the forums.